เคล็ดลับที่จะทำให้ผ้าลินินของโรงแรมคุณอยู่ได้นานขึ้น​

เคล็ดลับที่จะทำให้ผ้าลินินของโรงแรมคุณอยู่ได้นานขึ้น​

คุณต้องการให้ผ้าลินินที่ใช้ในธุรกิจของคุณอยู่ได้นานขึ้นใช่หรือไม่? คุณเหนื่อยกับการเปลี่ยนผ้าปูที่นอนและผ้าขนหนูของคุณทุกๆ2ปีใช่หรือไม่? หากคุณดูรักษามันอย่างถูกต้อง, ผ้าลินินของโรงแรมคุณควรมีอายุการใช้งาน 5-8 ปีและยังคงดูดีเหมือนใหม่ ดังนั้นอะไรล่ะ ที่คือความลับ?

ซื้อผ้าขนหนูและผ้าปูที่นอนที่มีคุณภาพ

    อันดับแรก คือ สิ่งที่สำคัญที่สุดถึงแม้ว่าคุณจะดูแลรักษาพวกมันเป็นอย่างดีด้วยความรัก ผ้าปูที่นอนและผ้าขนหนูที่มีคุณภาพต่ำไม่มีทางที่จะมีอายุการใช้งานได้นานในเชิงพานิชย์อย่างแน่นอน ผ้าลินินที่ใช้ในธุรกิจ ถูกสร้างขึ้นโดยเฉพาะเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมการโรงแรม และออกแบบให้ทนทานต่อการใช้งานและทนทานต่อการทำความสะอาดซักรีดเมื่อคุณซื้อผ้าขนหนู เราแนะนำให้คุณซื้อแบบผ้าคอตตอน100% เพราะหนากว่าและดีกว่า โรงแรมระดับนานาชาติพวกเรามีผ้าขนหนูแบบผ้าคอตตอน100%ในสต๊อกเป็นจำนวนมากเพื่อใช้ในอุตสหากรรมการโรงแรม ทนทาน นุ่มและหรูหราผ้าปูที่นอนก็ต้องการความแข็งแรงและทนทานเช่นกัน แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องมีความนุ่มสบายด้วย เราแนะนำผ้าคอตตอนผสมโพลีเอสเตอร์ เพราะเมื่อเมื่อมันเป็นผ้าปูที่นอน ส่วนผสมนี้สามารถใช้งานได้นานกว่าผ้านคอตตอน100% ผ้าลินินที่ใช้สำหรับธุรกิจของเราขนาด 160gsm ทำขึ้นจากส่วนผสมที่ดีเพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะทนทานต่อการซักทำความสะอาดได้ปีแล้วปี่เล่า

    การดูแลก่อนซัก

    การซักทำความสะอาด

    การอบแห้ง

ทำตามขั้นตอนง่ายๆเหล่านี้ แล้วผ้าลินินที่ใช้งานในธุรกิจของคุณก็จะมีอายุการใช้งานที่นานขึ้นและยังอยูดูดีเหมือนใหม่อยู่ตลอดอีกด้วย สั่ง ผ้าปูที่นอน ราคาส่ง ได้ที่ pechdee.com

เครื่องนอนโรงแรม ผ้าปูที่นอน ราคาถูก จากโรงงาน / สนใจสอบถามเพิ่มเติม
Line@ : http://line.me/ti/p/~@zem5979j
Website : https://www.pechdee.com/
Tel : 0865769789

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ผ้าปูที่นอน ราคาถูก จากโรงงาน  PECHDEE COMMODITIES CO.,LTD.

42/11  Moo 4  Ban Mai  Bang Yai Nonthaburi 11140

line จำหน่าย เสื้อคลุมอาบน้ํา โรงแรม เครื่องนอนโรงแรม
Show E-mail Click!!

Show E-mail Click!!

[email protected]

Design by Gen!us

Copyright © 2023 Pechdee Commodities Co.,Ltd

สอบถามเพิ่มเติม คลิก!