10 สิ่งที่ทุกห้องพักควรมีเพื่อประสบการณ์การเข้าพักที่ดีขึ้น​

10 สิ่งที่ทุกห้องพักควรมีเพื่อประสบการณ์การเข้าพักที่ดีขึ้น​

ลองคิดถึงสิ่งที่ทุกห้องในโรงแรมควรมี บางสิ่งก็เป็นเรื่องที่แน่นอนมาก เช่น ปลั๊กไฟสำหรับการใช้งานแล็ปท็อป สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต
เสื้อคลุมอาบน้ํา โรงแรม และอื่นๆอีกมากมาย อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้คือ 10 สิ่งที่ห้องพักทุกห้องควรมีเพื่อประสบการณ์การเข้าพักที่ดีขึ้น

1. ฝักบัวอาบน้ำที่มีน้ำร้อนและแรงดันสูง
บางครั้งแรงดันน้ำก็น่าผิดหวังอย่างไม่น่าเชื่อ สิ่งสุดท้ายที่เราต้องการคือการเข้าไปในห้องอาบน้ำและรอเพื่อให้น้ำร้อนไหลออกมา

2. ปลั๊กไฟจำนวนมาก
ทุกวันนี้เมื่อพวกเราหลายคนไปเที่ยว เรามีอุปกรณ์มากมายที่จะต้องชาร์จไฟ เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่ห้องพักของโรงแรมจะต้องมีปลั๊กไฟซึ่งอยู่ใกล้กับเตียงเพื่อให้เข้าถึงได้ง่าย

3. ผ้าขนหนูที่เพียงพอ
ไม่มีอะไรน่าผิดหวังไปกว่าการก้าวออกจากห้องอาบน้ำและหาผ้าเช็ดตัวผืนหนึ่งไม่ได้และเราอาจอาบน้ำมากกว่าหนึ่งครั้งต่อวัน ดังนั้นการมีผ้าเช็ดตัวให้เราสองสามชิ้นและเปลี่ยนใหม่ทุกวันเป็นสิ่งจำเป็น เราอยากให้มีผ้าเช็ดตัวใหม่รอเราเมื่อเรากลับมาหลังจากวันที่ยาวนาน

4. ม่านทึบแสง
คนส่วนใหญ่ต้องการที่พักที่ดีและเงียบสงบ หากคุณเดินทางข้ามคืนและมาถึงตอนเช้าตรู่ คุณอาจต้องการพักผ่อน หวังว่าห้องของคุณจะมีผ้าม่านทึบแสงเพื่อให้แน่ใจว่าห้องจะมืดสนิทและจะช่วยให้คุณนอนหลับอย่างสงบสุข

5. อุปกรณ์อาบน้ำ
สิ่งที่คนส่วนใหญ่มักลืมคืออุปกรณ์อาบน้ำ แต่มันเป็นความโล่งใจอย่างมาก เมื่อพวกเขามองไปที่ห้องน้ำในห้องพักของโรงแรมและพบกับอุปกรณ์อาบน้ำ แชมพู ยาสีฟัน เสื้อคลุมอาบน้ํา โรงแรม และครีมนวดผมครบถ้วน โรงแรมควรเตรียมอุปกรณ์อาบน้ำไว้ซึ่งจะทำให้การเข้าพักสะดวกสบายยิ่งขึ้น

6. Wi-Fi ฟรี
ทุกวันนี้ โรงแรมคิดเงินคุณหลายร้อยดอลลาร์เพื่อพักกับพวกเขาและพวกเขาคาดหวังให้คุณจ่ายเงินเพิ่มต่อวันสำหรับอินเทอร์เน็ตอีก หากมีไวไฟฟรี ผู้เข้าพักทุกคนจะมีความสุขมากขึ้น

7. น้ำดื่มฟรี
เนื่องจากน้ำประปาไม่ได้ปลอดภัยที่จะดื่มในหลายๆประเทศทั่วโลก น้ำดื่มบรรจุขวดที่ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆจึงมีความสำคัญ โรงแรมควรมีน้ำให้ฟรีสองขวดต่อวัน

8. ไม้แขวนเสื้อที่เหลือเฟือ
หากคุณมีการประชุมทางธุรกิจที่สำคัญในตอนเช้า คุณจะต้องแขวนเสื้อสูทและเสื้อเชิ้ตเพื่อไม่ให้เกิดรอยยับ ดังนั้นเราต้องการไม้แขวนเสื้ออีกสองสามอันที่ใช้งานง่าย

9. ตู้เซฟ
ไม่มีใครอยากเดินทางไปในต่างประเทศโดยไม่มีหนังสือเดินทางหรือสูญเสียสิ่งของที่มีค่าอย่างยิ่งไป ดังนั้นเมื่อแขกเข้ามาในห้องของพวกเขา พวกเขาควรจะต้องการเห็นตู้เซฟในตู้เสื้อผ้าซึ่งทำให้พวกเขามีความอุ่นใจ

10. ความเป็นส่วนตัว
สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่เราต้องการในห้องพักของโรงแรมคือความเป็นส่วนตัว เราต้องการประตูห้องน้ำที่ปิดได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณแชร์ห้องกับคนอื่นหรือแม้ว่าคุณจะเดินทางคนเดียว และต้องมีป้าย “ห้ามรบกวน” ที่ประตู

ที่มา :
https://www.northsouthtravel.com/10-things-every-hotel-room-should-have https://thepointsguy.com/2013/10/top-12-things-that-should-be-in-every-hotel-room https://www.kingofcotton.com/article.php/218/9_things_that_should_be_in_every_hotel_room  

15-pechdee_com

เครื่องนอนโรงแรม ผ้าปูที่นอน ราคาถูก จากโรงงาน / สนใจสอบถามเพิ่มเติม
Line@ : @zem5979j
Website : https://www.pechdee.com/
Tel : 0865769789

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เพ็ชรดีโภคภัณฑ์ โรงงานผลิตชุดเครื่องนอนโรงแรม หมอน ผ้าปูเตียง ปลอกผ้านวม

วันนี้เราพร้อมรองรับ การผลิต ผ้าปูที่นอน ราคาถูก จากโรงงานและการจัดจำหน่ายสินค้าหลากหลายชนิดสำหรับครัวเรือน สปา และโรงแรมโดยมีความมุ่งหมายที่จะส่งมอบสินค้าคุณภาพสูง ราคาเป็นธรรม อย่างรวดเร็วทันความต้องการให้แก่ลูกค้าผู้มีอุปการคุณ ให้สมกับที่ลูกค้าทุกท่านไว้วางใจให้แก่เราต่อไป

Copyright © 2024 Pechdee Commodities Co., Ltd.