วิธีการเลือกผ้าปูที่นอนสำหรับโรงแรมที่เหมาะสมเพื่อเอาชนะใจผู้เข้าพัก​

13-12-2021

วิธีการเลือกผ้าปูที่นอนสำหรับโรงแรมที่เหมาะสมเพื่อเอาชนะใจผู้เข้าพัก​

สิ่งแรกที่คนจะสังเกตเห็นเมื่อเดินเข้าห้องพักคือผ้าปูสีขาวที่อยู่บนเตียง และในฐานะที่เป็นโรงแรม การเลือกผ้าปูที่เหมาะสมสามารถสร้างความแตกต่างระหว่างค่ำคืนที่หรูหราและความสบายกับค่ำคืนที่นอนหลับไม่สบาย ดังนั้น 3 ปัจจัยที่ต้องคำนึงถึง ในการเลือกซื้อผ้าปูที่นอนและผ้าเช็ดตัว

ผ้าปูที่นอน
Thread countของผ้าปูที่นอนหรือจำนวนเส้นด้ายที่ทอต่อพื้นที่คือสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงเมื่อพูดถึงคุณภาพ ยิ่งมีจำนวนเส้นด้ายที่ทอมากเท่าไหร่ ความหรูหราของผ้าปูที่นอนนั้นก็จะมีมากเท่านั้น

  • 120-170 เส้น: เป็นผ้าปูแบบบาง เพื่อการใช้งานพื้นฐานทั่วไปแบบที่มักจะพบในโรงพยาบาล

  • 200 เส้น: เป็นผ้าฝ้ายที่เย็นและเบาที่ส่วนใหญ่จะใช้ในช่วงฤดูร้อน พบได้ในหลายโรงแรมที่ต้องการคือผ้าปูที่นอนที่สบายและเนี้ยบที่ไม่แพงจนเกินไป

  • 400 เส้น: ความนุ่มนวลที่มากขึ้นซึ่งเป็นที่ชื่นชอบเนื่องจากให้ความรู้สึกเย็นและให้ความทนทาน โดยมีการใช้อย่างแพร่หลายในเครือข่ายโรงแรมรายใหญ่ๆ ทั่วโลก

  • 600 เส้น: และนี่คือจุดเริ่มต้นของคุณภาพที่สูงและโดดเด่น ซึ่งมีจากการใช้เทคโนโลยีอัดอากาศในกระบวนการทอผ้า มันเป็นผ้าที่สวยเงางาม สม่ำเสมอ นุ่มและเรียบมาก

  • 800-1000 เส้น: สุดยอดความหรูหราและความสบายประกอบกับความประกายเงางามที่มากยิ่งขึ้นและเนื้อผ้าที่แน่นกว่า

การเลือกเนื้อผ้าที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลรวมไปถึงรูปแบบที่ต้องการของห้องพักโรงแรม

  • ผ้าเพอร์เคล (Percale) เป็นผ้าทอละเอียดทำจากเส้นด้ายคอม โดยทั่วไปจะพบได้เฉพาะในผ้าที่มีจำนวนเส้นด้ายที่ทอต่อพื้นที่สูงซึ่งจะทำให้ผ้ามีความนุ่มนวลให้ความรู้สึกเหมือนผ้าไหม ผ้าเพอร์เคลให้ความแข็งแรงต่อผ้าซึ่งหมายความว่าจะมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าแม้ผ่านการซักหลายครั้ง - เหมาะสำหรับการใช้งานของโรงแรม

  • ผ้าซาติน (Sateen) เป็นผ้าที่มีโครงสร้างการทอที่บนพื้นผิวด้านบนจะมีจำนวนเส้นด้ายที่ทอต่อพื้นที่มากกว่าผ้าชนิดอื่นๆ ทำให้ดูนุ่มขึ้นและเงางามจากซาติน ผ้าฝ้ายซาตินมีแนวโน้มที่จะอ่อนนุ่มกว่าผ้าทอเพอร์เคล แต่แล้วก็เป็นเรื่องของความชอบส่วนตัวว่าควรจะเลือกอันไหน

ควรอ่านข้อมูลการซักผ้าของชุดปูที่นอนของคุณอย่างละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าผ้าจะอยู่ในสภาพสมบูรณ์และมีอายุการใช้งานยาวนานที่สุด

ผ้าขนหนู
หนึ่งในหลายปัจจัยในการสร้างประสบการณ์ที่หรูหราให้แขกของโรงแรมของคุณคือผ้าขนหนูและนี่คือข้อมูลสำคัญ 3 อันดับแรกที่คุณต้องรู้ในการตัดสินใจเลือก

น้ำหนักผ้าขนหนู
สามารถวัดโดยหน่วยเป็นกรัมต่อตารางเมตร (GSM); ยิ่ง GMS มาก เนื้อผ้าก็จะมีความหนาและหนักมาก ผ้าที่มีน้ำหนักน้อยกว่า 500 กรัมต่อตารางเมตรก็จะมีความเบาบางซึ่งเหมาะสำหรับเดือนที่มีอากาศอุ่นหรือสำหรับกิจกรรมสระว่ายน้ำต่างๆ หากคุณกำลังมองหาผ้าขนหนูที่หนานุ่มและหรูหราสำหรับห้องพักของโรงแรม ชนิดที่เป็นที่แนะนำให้ใช้คือผ้าที่มีน้ำหนักที่มากกว่า 500 กรัมต่อตารางเมตรเพื่อการดูดซับและความสบายที่มากที่สุด

การมีชื่อแบรนด์ของคุณปักลงบนชุดที่นอนจะเป็นการช่วยเพิ่มสัมผัสความเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัวและเป็นการโปรโมทภาพลักษณ์ของแบรนด์คุณ สามารถสั่งซื้อ ผ้าปูที่นอนโรงแรม cotton ได้ที่ pechdee.com

แหล่งที่มา:
https://www.kingofcotton.com/article.php/204/choosing_hotel_linen___bed_linen_and_t owels___king_of_cotton

เครื่องนอนโรงแรม ผ้าปูที่นอน ราคาถูก จากโรงงาน / สนใจสอบถามเพิ่มเติม
Line@ : @zem5979j
Website : https://www.pechdee.com/
Tel : 0865769789

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เพ็ชรดีโภคภัณฑ์ โรงงานผลิตชุดเครื่องนอนโรงแรม หมอน ผ้าปูเตียง ปลอกผ้านวม

วันนี้เราพร้อมรองรับ การผลิต ผ้าปูที่นอน ราคาถูก จากโรงงานและการจัดจำหน่ายสินค้าหลากหลายชนิดสำหรับครัวเรือน สปา และโรงแรมโดยมีความมุ่งหมายที่จะส่งมอบสินค้าคุณภาพสูง ราคาเป็นธรรม อย่างรวดเร็วทันความต้องการให้แก่ลูกค้าผู้มีอุปการคุณ ให้สมกับที่ลูกค้าทุกท่านไว้วางใจให้แก่เราต่อไป

Copyright © 2024 Pechdee Commodities Co., Ltd.