บทความที่น่าสนใจ

การนอนส่งผลต่อรูปร่างอย่างไร?

20-03-2024

5 ความลับเครื่องนอนโรงแรม ทำไมนอนแล้วรู้สึกสบายเหมือนอยู่บนสวรรค์

เคยไหม? หลับสบายสุด ๆ บนเตียงนอนโรงแรม ตื่นเช้ามาสดชื่นเหมือนได้ชาร์จพลังใหม่หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมนอนที่โรงแรมถึงได้หลับสบายกว่าที่บ้าน บทความนี้จะมาเปิดเผย5 ความลับของเครื่องนอนโรงแรมที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนนอนบนสวรรค์

การนอนส่งผลต่อรูปร่างอย่างไร?

31-03-2022

ทริคง่ายๆ ดูแลเครื่องนอนให้ดีต่อสุขภาพ
และใช้งานได้ยาวนาน

โดยทั่วไปที่นอนจะมีอายุการใช้งาน 5-10 ปีขึ้นไป ขึ้นอยู่กับการใช้งานและการดูแล แต่ในความเป็นจริงเราคงต้องเปลี่ยนเร็วกว่านั้น เนื่องจากเรามีวิถีการนอนที่เปลี่ยนไปตามอายุของเราและเพื่อเป็นการดูแลที่นอนให้อยู่ในสภาพดีตามอายุการใช้งานการดูแลจึงเป็นสิ่งสำคัญ

เรื่องน่ารู้..เกี่ยวกับการนอนส่งผลต่อรูปร่างอย่างไร?

26-03-2022

จัดที่นอนสไตล์มินิมอล (Minimal) ให้ดูดี
และนอนสบายมากขึ้น

    มินิมอล (Minimal) เรามักได้ยินคำนี้อย่างหนาหูขึ้นเรื่อยๆเนื่องจากคนส่วนใหญ่โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่มักมีการดำเนินชีวิตโดยการนำหลักมินิมอลมามากขึ้น ทั้งในเรื่องของการแต่งกายงานศิลปะ วัสดุตกแต่งต่างๆ มินิมอล (Minimal) หรือมินิมอลลิสม์ (Minimalism) เป็นคำเรียกที่นำมาใช้เรียกของหลักการพื้นฐานในการใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย สีสันน้อย ประหยัด น้อยแต่มาก(less is more) หรือพอดีพองาม ไม่เยอะจนเกินไป

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เพ็ชรดีโภคภัณฑ์ โรงงานผลิตชุดเครื่องนอนโรงแรม หมอน ผ้าปูเตียง ปลอกผ้านวม

วันนี้เราพร้อมรองรับ การผลิต ผ้าปูที่นอน ราคาถูก จากโรงงานและการจัดจำหน่ายสินค้าหลากหลายชนิดสำหรับครัวเรือน สปา และโรงแรมโดยมีความมุ่งหมายที่จะส่งมอบสินค้าคุณภาพสูง ราคาเป็นธรรม อย่างรวดเร็วทันความต้องการให้แก่ลูกค้าผู้มีอุปการคุณ ให้สมกับที่ลูกค้าทุกท่านไว้วางใจให้แก่เราต่อไป

Copyright © 2024 Pechdee Commodities Co., Ltd.