ซื้อผ้าลินินเพื่อใช้ในโรงแรมของคุณจากแหล่งที่เชื่อถือได้

ซื้อผ้าลินินเพื่อใช้ในโรงแรมของคุณจากแหล่งที่เชื่อถือได้

เป็นเวลากว่าหลายร้อยปีแล้วที่ผ้าลินินถูกนำมาใช้ประโยชน์มากมายในโลกของเรา ซึ่งเป็นผ้าที่ได้มาจากดอกแฟลกซ์ โดยคำว่าลินินมาจากชื่อภาษาละตินของต้นแฟลกซ์ที่เรียกว่า Linum ผ้าลินินถือเป็นหนึ่งในสิ่งทอที่เก่าแก่ที่สุดของประวัติศาสตร์ราว 8000 ปีก่อนคริสตกาล โดยส่วนสำคัญที่ทำให้ผ้าลินินยังคงความนิยมยาวนานนั่นก็คือความคงทน การผลิตผ้าลินินอาจเป็นเทคนิคที่ต้องใช้เวลามาก แต่ก็เหมาะกับสมัยนิยมและเป็นผ้าที่ดูหรูหรา

 

ผ้าลินินที่ดีช่วยให้การพักผ่อนของแขกสะดวกสบายยิ่งขึ้น

หากคุณกำลังมองหาวิธีการปรับปรุงคุณภาพการเข้าพักของคุณอยู่ การอัพเกรดผ้าปูที่นอนที่มีอยู่แล้วไปเป็นผ้าลินินที่หรูหราน่าจะเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ โดยผ้าปูที่นอนคุณภาพสูงไม่เพียงแต่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าแขกของคุณจะได้รับความสะดวกสบายและพักผ่อนอย่างสงบ แต่ยังช่วยเปลี่ยนรูปลักษณ์ของห้องของคุณ  การเพิ่มสไตล์ที่หรูหราจากผ้าลินินที่มีคุณภาพดีจะสามารถช่วยให้สถานประกอบการของคุณพัฒนายิ่งขึ้น

 

ความประทับใจแรก

แขกผู้เข้าพักส่วนใหญ่สามารถรู้ได้ทันทีว่าเตียงที่พวกเขาจะนอนนั้นมีความสะดวกสบายหรือไม่ ด้วยการดูว่าผ้านวมนั้นสะอาด, หนา, นุ่มหรือไม่ รวมถึงหมอนหนุนทุกชิ้นก็มีส่วนสำคัญในการทำคุณไม่อาจต้านเตียงที่มีลักษณะเหล่านี้ได้ ซึ่งความประทับใจแรกมีผลต่อคุณภาพของการเข้าพักของแขกผู้เข้าพัก โดยเฉพาะผู้ที่รู้สึกประทับใจกับเตียงนอน พวกเขาจะให้คะแนนโรงแรมของคุณสูงทีเดียว

 

การให้ความสำคัญกับประสบการณ์ของผู้เข้าพัก

การแสดงให้แขกของคุณเห็นว่าคุณให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายและคุณภาพของการนอนหลับของพวกเขาจะเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีให้กับลูกค้า โดยคุณควรคำนึงถึงสีสันของผ้าปูที่นอนในโรงแรม ซึ่งบางเฉดสีก็เหมาะกับช่วงเวลาแต่ละช่วงที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น การใช้สีของเบอรี่ในฤดูหนาว และการใช้สีอ่อนสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนซึ่งจะให้ความรู้สึกโล่งและโปร่งภายในห้องพัก โดยนอกจากจะช่วยให้แขกมีความรู้สึกดีแล้ว ผ้าปูที่นอนที่มีคุณภาพดียังช่วยให้หลับสบายอีกด้วย

 

ผ้าทอลินินที่ทำจากผ้าฝ้าย, ป่าน, และเส้นใยที่ไม่ใช่ผ้าลินินอื่น ๆ ก็เรียกว่าผ้าลินินด้วยเช่นกัน โดยผ้าที่ใช้ในเตียงนอน, ห้องอาบน้ำและห้องครัวควรใช้ผ้าลินินที่ผสมกับผ้าฝ้ายเนื่องจากมีราคาถูกและช่วยในการดูดซับ ซึ่งส่วนใหญ่ใช้ในโรงแรม, ร้านอาหาร, และอุตสาหกรรมด้านการดูแลสุขภาพ นอกจากนี้บริษัทผู้ผลิตผ้าปูที่นอนลินินยังใช้ผ้าที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ เช่น ผ้าเช็ดเท้าในรีสอร์ท, ผ้าปูที่นอนในโรงแรม, ผ้าเช็ดตัวของรีสอร์ท, ผ้าลินินในร้านอาหาร, และผ้าเช็ดปากที่ล้วนทำมาจากผ้าลินินแต่เป็นผ้าคนละชนิดกัน

 

หาผ้าปูที่นอนคุณภาพดีได้จากที่ไหน

เพื่อให้แน่ใจว่าผ้าลินินของคุณมีคุณภาพสูง คุณควรใช้ตัวแทนจำหน่ายที่มีประวัติที่เชื่อถือได้และมีความชำนาญในอุตสาหกรรม หากคุณเชื่อมั่นว่าผู้จัดจำหน่ายสามารถจัดหาผ้าปูที่นอนที่มีคุณภาพดีที่สุดได้ มั่นใจได้เลยว่าว่าแขกของคุณจะได้นอนหลับสนิททุกคืน

แหล่งที่มา : https://uberant.com/article/423604-buy-linen-for-your-hotel-from-only-trusted-suppliers-/

http://www.stalbridge-linen.com/about-us/blog/how-important-is-good-linen-in-improving-the-quality-of-your-guests-stay

 

09pechdee.com

PECHDEE COMMODITIES CO.,LTD.
PECHDEE COMMODITIES CO.,LTD.