บทความที่น่าสนใจ

ผ้าลินินมีความจำเป็นในการใช้งานในโรงเเรมมากน้อยเพียงไร

การจัดการผ้าลินินอย่างมีประสิทธิภาพคือการจัดระบบอุปกรณ์คงคลังที่เหมาะสมของผ้าลินินทุกประเภทที่ใช้ในโรงแรม ซึ่งในเเต่ละวันควรมีผ้าลินินเพียงพอในการใช้งาน เพื่อให้เเผนกเเม่บ้านทำงานได้อย่างราบรื่น เมื่อคุณประมาณการใช้งานของผ้าลินินต่ำกว่าความเป็นจริงในเเต่ละวัน อาจทำให้เกิดปัญหาของใช้งานขาดเเคลน ซึ่งการขาดเเคลนอุปกรณ์การใช้งานเหล่านี้ จะทำให้เป็นอุปสรรคในการทำงานของเเม่บ้าน เช่น ชะลอการทำความสะอาดห้องที่ต้องใช้งาน ซึ่งส่งผลถึงเเขกที่กำลังรอที่จะเข้าห้องหรือเเขกที่รอกลับมาใช้ห้องต้องรอนานขึ้น นอกจากนั้นการซักผ้าลินินด้วยผงซักฟอกที่มีริทธ์ในการกัดที่รุนเเรง จะส่งผลให้ลดอายุการใช้งานของผ้าลินิน

เคล็ดลับยืดอายุผ้าปูที่นอนโรงแรม​

สำหรับอุตสาหกรรมโรงแรม การมีชุดเครื่องนอนโรงแรมที่สะอาดอาจจะต้องจ่ายแพงหน่อย เพราะไม่ได้มีเพียงแค่ต้องทำให้เครื่องนอนโรงแรมสะอาดอยู่เสมอเพื่อทำให้แขกพึงพอใจ แต่ยังรวมไปถึงค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนผ้าปูที่นอนที่ใช้แล้ว หรือเก่าแล้ว ซึ่งไม่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีก ด้วยความที่ผ้าปูที่นอนเหล่านี้มีราคาแพง คุณจึงจำเป็นต้องทำให้ผ้าปูที่นอนของคุณมีสภาพที่ดีให้นานที่สุด​

10 สิ่งที่ทุกห้องพักควรมีเพื่อประสบการณ์การเข้าพักที่ดีขึ้น

ลองคิดถึงสิ่งที่ทุกห้องในโรงแรมควรมี บางสิ่งก็เป็นเรื่องที่แน่นอนมาก เช่น ปลั๊กไฟสำหรับการใช้งานแล็ปท็อป สมาร์ทโฟน แท็บเล็ตและอื่นๆอีกมากมาย อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้คือ 10 สิ่งที่ห้องพักทุกห้องควรมีเพื่อประสบการณ์การเข้าพักที่ดีขึ้น

5 เคล็ดลับ สำหรับการออกแบบห้องนอนของคุณให้เหมือนโรงแรมระดับห้าดาว

คนส่วนใหญ่ใช้เวลาและเงินที่พยายามทำให้รู้สึกมีความสุขเมื่อตื่นขึ้นมาในโรงแรมระดับ และนี่คือ 5 เคล็ดลับที่สามารถเปลี่ยนห้องนอนของคุณที่บ้านให้กลายเป็นห้องนอนระดับโรงแรมห้าดาว

คำแนะนำในการซื้อชุดผ้าปูเตียง: โรงแรมจำเป็นต้องมีชุดเครื่องนอนกี่ชุด?

ในฐานะผู้เข้าพัก หนึ่งในสิ่งแรกที่พวกเขาจะสังเกตเห็นในห้องพักของโรงแรมคือตั้งแต่ผ้าปูที่นอนและหมอนไปจนถึงผ้าเช็ดตัวในห้องน้ำ ถ้ามันแสดงสัญญาณของการสึกหรอ มีคราบสีแปลกๆ หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์มันก่อให้เกิดผลเสียต่อความประทับใจโดยรวมของโรงแรม

เคล็ดลับ 6 ข้อที่ช่วยขจัดรอยเปื้อนบนผ้าปูที่นอน

ไม่มีใครชอบผ้าปูที่นอนที่มีรอยเปื้อน แม้จะเป็นเพียงรอยเปื้อนเล็กๆ หรือรอยมาสคาร่าบนปลอกหมอนต่างก็ทำให้ผ้าปูดูสกปรก ไม่น่าใช้งานในเวลาค่ำคืน หรือแม้แต่ทำให้แขกสงสัยในความปลอดภัยและความสะอาดของเจ้าของบ้าน คราบเปื้อนเหล่านี้อาจลบได้ยากในกระบวนการซักล้างตามปกติ แต่ด้วยเคล็ดลับเหล่านี้ จะช่วยให้ผ้าปูของคุณสะอาดขึ้นอย่างทันตา

...
...
PECHDEE COMMODITIES CO.,LTD.
PECHDEE COMMODITIES CO.,LTD.