บทความที่น่าสนใจ

10 สิ่งที่ทุกห้องพักควรมีเพื่อประสบการณ์การเข้าพักที่ดีขึ้น

ลองคิดถึงสิ่งที่ทุกห้องในโรงแรมควรมี บางสิ่งก็เป็นเรื่องที่แน่นอนมาก เช่น ปลั๊กไฟสำหรับการใช้งานแล็ปท็อป สมาร์ทโฟน แท็บเล็ตและอื่นๆอีกมากมาย อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้คือ 10 สิ่งที่ห้องพักทุกห้องควรมีเพื่อประสบการณ์การเข้าพักที่ดีขึ้น

5 เคล็ดลับ สำหรับการออกแบบห้องนอนของคุณให้เหมือนโรงแรมระดับห้าดาว

คนส่วนใหญ่ใช้เวลาและเงินที่พยายามทำให้รู้สึกมีความสุขเมื่อตื่นขึ้นมาในโรงแรมระดับ และนี่คือ 5 เคล็ดลับที่สามารถเปลี่ยนห้องนอนของคุณที่บ้านให้กลายเป็นห้องนอนระดับโรงแรมห้าดาว

คำแนะนำในการซื้อชุดผ้าปูเตียง: โรงแรมจำเป็นต้องมีชุดเครื่องนอนกี่ชุด?

ในฐานะผู้เข้าพัก หนึ่งในสิ่งแรกที่พวกเขาจะสังเกตเห็นในห้องพักของโรงแรมคือตั้งแต่ผ้าปูที่นอนและหมอนไปจนถึงผ้าเช็ดตัวในห้องน้ำ ถ้ามันแสดงสัญญาณของการสึกหรอ มีคราบสีแปลกๆ หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์มันก่อให้เกิดผลเสียต่อความประทับใจโดยรวมของโรงแรม

เคล็ดลับ 6 ข้อที่ช่วยขจัดรอยเปื้อนบนผ้าปูที่นอน

ไม่มีใครชอบผ้าปูที่นอนที่มีรอยเปื้อน แม้จะเป็นเพียงรอยเปื้อนเล็กๆ หรือรอยมาสคาร่าบนปลอกหมอนต่างก็ทำให้ผ้าปูดูสกปรก ไม่น่าใช้งานในเวลาค่ำคืน หรือแม้แต่ทำให้แขกสงสัยในความปลอดภัยและความสะอาดของเจ้าของบ้าน คราบเปื้อนเหล่านี้อาจลบได้ยากในกระบวนการซักล้างตามปกติ แต่ด้วยเคล็ดลับเหล่านี้ จะช่วยให้ผ้าปูของคุณสะอาดขึ้นอย่างทันตา

10 ข้อด้านสุขอนามัยภายในห้องนอนที่คุณคาดไม่ถึง และวิธีแก้ไข

10 ข้อด้านสุขอนามัยภายในห้องนอนที่คุณคาดไม่ถึง และวิธีแก้ไข

ตอนตื่นนอนคุณรู้สึกว่าตัวเองเหนื่อยกว่าตอนเข้านอนเมื่อคืนหรือไม่ เช่นมีอาการปวดศรีษะ คัดจมูก เจ็บคอเป็นประจำทุกเช้า มันยากที่จะจำได้ว่าครั้งสุดท้ายที่คุณหลับสนิทคือเมื่อใดและตื่นเช้ามาไม่มีอาการปวดเมื่อย ถ้าคำตอบคือคุณพยักหน้าว่า “ใช่” เป็นไปได้ว่าเตียงนอนของคุณทำให้คุณไม่สบาย

ซื้อผ้าลินินเพื่อใช้ในโรงแรมของคุณจากแหล่งที่เชื่อถือได้

ซื้อผ้าลินินเพื่อใช้ในโรงแรมของคุณจากแหล่งที่เชื่อถือได้

เป็นเวลากว่าหลายร้อยปีแล้วที่ผ้าลินินถูกนำมาใช้ประโยชน์มากมายในโลกของเรา ซึ่งเป็นผ้าที่ได้มาจากดอกแฟลกซ์ โดยคำว่าลินินมาจากชื่อภาษาละตินของต้นแฟลกซ์ที่เรียกว่า Linum ผ้าลินินถือเป็นหนึ่งในสิ่งทอที่เก่าแก่ที่สุดของประวัติศาสตร์ราว 8000 ปีก่อนคริสตกาล โดยส่วนสำคัญที่ทำให้ผ้าลินินยังคงความนิยมยาวนานนั่นก็คือความคงทน การผลิตผ้าลินินอาจเป็นเทคนิคที่ต้องใช้เวลามาก แต่ก็เหมาะกับสมัยนิยมและเป็นผ้าที่ดูหรูหรา

...
...
PECHDEE COMMODITIES CO.,LTD.
PECHDEE COMMODITIES CO.,LTD.

02-103-4841

087 696 5690
099 321 7536

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google
PECHDEE COMMODITIES CO.,LTD.