แนวทางการซื้อผ้าขนหนูสำหรับโรงแรมของคุณ​

ไม่ว่าแขกของคุณจะนอนพักหรือสนุกกับวันหยุดยาว คุณจะต้องแน่ใจว่าพวกเขารู้สึกเหมือนอยู่บ้านด้วยผ้าขนหนูโรงแรมคุณภาพสุดหรูแต่การเตรียมอุปกรณ์ในห้องน้ำโรงแรมไม่ใช่งานง่ายเหมือนอย่างที่เห็น บทความนี้จะช่วยให้คุณเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมคุณ


ขนาด
เมื่อคุณคิดถึงผ้าขนหนูโรงแรมมีเพียงแค่ผ้าเช็ด ผ้าเช็ดมือ และผ้าเช็ดตัวมาตรฐานในหัวเท่านั้น อย่างไรก็ตามเพื่อการตกแต่งโรงแรมด้วยทุกสิ่งที่ลูกค้าคุณต้องการสำหรับการพักที่สะอาดและสบายคุณยังต้องการเสื่อไหม แล้วผ้าขนหนูใหญ่หรือผ้าคลุมอาบน้ำละ?
•    เสื่ออาบน้ำ คล้ายจากผ้าขนหนูอาบน้ำแต่ขนาดเล็กกว่าหน่อย มันถูกใช้บนพื้นห้องน้ำเพื่อวางป้องกันพื้นลื่นจาการอาบน้ำหรือแช่น้ำ
•    ให้พื้นที่ที่พอเพียงสำหรับการเช็ดแห้ง ผ้าขนหนูใหญ่ กว้างและยาวกว่าผ้าขนหนูทั่วไป เพราะความใหญ่กว่าของมันมันสามารถคลุมแขกของคุณแบบโสร่งได้
•    ผ้าคลุมอาบน้ำ ใช้เพื่อคลุมตัวแขกเหมือนกันแต่มันถูกออกแบบมาด้วยการใส่และคลุมเพื่อพอดีกับร่างกาย บางแบบมีสายคาดเพื่อให้ผ้าคลุมอยู่กับที่เวลาแขกกำลังสบายหรือผ่อนคลายในสปา


วัสดุ
เราให้บริการผ้าขนหนูโรงแรมหลายแบบวัสดุ แต่ความแตกต่างคืออะไรละ
•    คอตตอน/ใยโพลีเอสเตอร์ ทำจาก 86% คอตตอนและ 14% โพลีเอสเตอร์ทอเป็นเกลียว มันนุ่มแต่คงทนสำหรับการใช้งานบ่อยๆเหมาะสำหรับธุรกิจที่มีงบประมาณจำกัด
•    คอตตอนปลายเปิด ผสมด้วย 100% คอตตอนมาด้วยราคาที่ซื้อได้ เหมาะสำหรับส่วนที่ต้องใช้เยอะๆ
•    100% คอตตอนมันซึบซับได้ดีมาก หรูหราและเบากว่าใยคอตตอนผสมส่วนใหญ่ ดีมากๆเหมาะสำหรับทุกงาน
•    คอตตอนทอเกลียว ทำมาจากคอตตอน100% ด้วยความรู้สึมนุ่มแพรไหมมันเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการใช้งานยาวนานสำหรับที่ที่มีการบริการดีระดับบน
•    คอตตอนบิดศูนย์ มันเบากว่า 30% โดยน้ำหนักรวมเทียบกับคอตตอนบิดเพื่อความรู้สึกนุ่ม ใช้คอตตอนในการผลิตน้อยกว่าทุกๆแบบ มันดีต่อสภาพแวดล้อมและใยผ้าแห้งเร็วช่วยประหยัดพลังงาน
•    คอตตอนอียิปต์ ทำมาเพื่อความนุ่มและใยคอตตอนแพรไหมธรรมชาติ มันมีการซึมซับที่เยี่ยมยอดและการแห้งเร็วที่ดี คุณภาพชั้นเยี่ยมออกแบบมาเพื่อความต้องการของการใช้ในระดับบนของคุณ

 

ผ้าขนนหนูสามารถมีได้ทั้ง ขอบข้างหรือ ขอบใน ขอบข้างจะมีแผงกว้างเป็นผิวสัมผัสที่มักจะมีด้านบนและด้านท้ายของผ้าขนหนู ขอบในจะมีการตกแต่งซางอาจมีหลายการออกแบบเฉพาะรวมถึงที่เช็ค ลายแทบ และรูปแบบอื่นๆ ขอบในเปียโน ให้ลายที่หรูหราตามขอบของผ้าขนหนูที่คล้ายกับลายแป้นเปียโน ขอบในมักถูกมองว่าเหนือกว่าขอบนอก ซึ่งอาจเป็นบางสิ่งที่คุณควรพิจารณาสำหรับธุรกิจระดับบนของคุณ

 

แหล่งที่มา: https://www.webstaurantstore.com/guide/642/hotel-towels-buying-guide.html

PECHDEE COMMODITIES CO.,LTD.
PECHDEE COMMODITIES CO.,LTD.